Sữa NutriniDrink sản xuất ở đâu ?

NutriniDrink được sản xuất theo nguyên tắc điều trị suy dinh dưỡng và phá vỡ vòng nguy cơ suy dinh dưỡng ở trẻ em trên 1 tuổi:

1.1 Điều quan trọng nhất đối với bé là phải ăn được vì vậy trong thiết kế sản phẩm đòi hỏi đáp ứng

Nutrinidrink Vanilla cho những trẻ thích hương vị Vanilla, chúng tôi đã tổng hợp nghiên cứu và thống kê có trên 80% trẻ em đã sử dụng yêu thích.

Nutrinidrink Neutral được thiết kế đặc biệt cho các bé KHÔNG thích uống sữa, kén chọn hương vị…sản phẩm này không mùi, vị giống với sữa mẹ sẽ phù hợp cho trẻ mới cai sữa mẹ, ăn dặm. Vì không mùi vị nên có thể cho thêm lượng sữa bột vào thức ăn mà không mất đi hương vị thức ăn ( cho vào cháo, súp, cơm, món ăn khác…hoặc chế biến thành kem, sinh tố, nước trái cây… để cung cấp thêm cho bé tương đương 2ly sữa giúp bé bắt kịp dà tăng trưởng). Ngoài ra có em bé thích nhưng hương vi riêng như chocolate, táo, dâu tây… mẹ có thể mua thêm hương vị trên cho vào ly sữa đã pha để trẻ uống.

1.2 Đối với trẻ suy dinh dưỡng hoăc nguy cơ suy dinh dưỡng thường không ăn được lượng lớn thức ăn nên đòi hỏi Thiết kế sản phẩm giàu dinh dưỡng (ít mà chất). Vì vậy sản phẩm Nutrinidrink là công thức sáng tạo duy nhất trên thị trường dinh dưỡng cho bé cung cấp 1.5 kcal/ml (lưu ý: Đây là công thức pha chuẩn). Sử dụng 2 ly 200ml sẽ cung cấp 600 kcal/ngày giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng.

Cả 2 sản phẩm này đều được hãng Nutricia Hà Lan ưu tiên sản xuất cho trẻ em. Sản xuất và đóng gói trong quy trình khép kín trong nhà máy tại Đức :

  • Nhà sản xuất: Milupa GmbH(Đức)
  • Địa chỉ: Schleyerstraβe 4, 36041 Fulda, Germany
  • Điện thoại: +49(0) 661 9290            Fax: + 49(0)661 92970
  • Tại Việt Nam: CTCP Ollin là nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam
  • Địa chỉ : http://ollin.vn

Hiện nay, cả 2 sản phẩm NutriniDrink Vanilla và NutriniDrink Neutral đều được bán tại TopMilk. Chúng tôi cam kết bán đúng giá niêm yết nhà sản xuất đưa ra, cam kết hàng chính hãng. Mọi người vui lòng liên hệ với TopMilk với thông tin:

Địa chỉ: số 7, Trần Nguyên Đán, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 039 294 2906

Facpage: https://www.facebook.com/Topmilk.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *