Hãng Nutricia Hà Lan

Hãng Nutricia Hà Lan được thành lập năm 1896 tại Zoetermeer Hà Lan. Năm 1901, hãng đã nhanh chóng bắt đầu phát triển các sản phẩm về dinh dưỡng y tế sau đó bước dần vào thị trường thực phẩm trẻ em. Ngày 31/10/2007 tập đoàn Danone Pháp đã chính thức mua lại thành công hãng Nutricia Hà Lan.

Sau hơn 122 năm ra đời và phát triển thì đến nay Nutricia Hà Lan luôn là hãng đứng đầu thị trường Châu Âu và thế giới về dinh dưỡng y tế. Riêng đối với thị trường Châu Âu thì Nutrica chiếm tới 40% thị phần.

Năm 2012, Công ty cổ phần Ollin chính thức là công thi phân phối duy nhất các sản phẩm của hãng Nutricia Hà Lan tại Việt Nam. Hiện nay, các sản phẩm này đã được CTCP Ollin phân phối trong tất cả các bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước và nhận được sự ủng hộ, tin dùng từ các y bác sĩ đến các chuyên gia về dinh dưỡng ở các bệnh viện điển hình như : BV Bạch Mai, BV Việt Đức, BV Quân Đội 108, BV Ung Bướu, BVĐK tất cả các tỉnh thành,….

Các sản phẩm của hãng Nutricia Hà Lan có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay là :

+ Forticare – dinh dưỡng chuyên biệt cho người ung thư.

+ Fortimel – dinh dưỡng cho người mổ, người già, người ốm, …

+ NutriniDrink – dinh dưỡng cho trẻ em trên 1 tuổi.

+ Nutrison – dinh dưỡng cho người ăn qua ống thông.

Tất cả các sản phẩm của hãng Nutricia Hà Lan đều có nghiên cứu và chứng nhận lâm sàng ví dụ như : Forticare có tác dụng chống sụt cân cho người ung thư, NutrinDrink giúp trẻ suy dinh dưỡng vừa và nhẹ đuổi kịp đà phát triển trong 28 ngày ,…Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan, đối với sản phẩm sữa nước thì nhà sản xuất và nhập trực tiếp từ Hà Lan, còn đối với sản phẩm sữa bột thì nhà máy sản xuất tại Đức sau đó nhập trở lại hãng kiểm duyệt và nhập khẩu tại hãng Nutricia Hà Lan

Ngày 01/11/2018 cửa hàng sữa TopMilk, địa chỉ số 7 Trần Nguyên Đán,KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội chính thức là cửa hàng bán lẻ đầu tiên các sản phẩm của hãng Nutrici Hà Lan tại Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi các bạn được tư vấn về dinh dưỡng, sức khỏe, các sản phẩm miễn phí, cam kết bán các sản phẩm chính hãng, giá niêm yết của hãng đưa ra, hạn dùng luôn được cập nhật hàng ngày. Các bạn đến trực tiếp cửa hàng hoặc mua online qua website: topmilk.com.vn hoặc có thể liên hệ theo số hotline : 039 294 2096

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *